Ông Võ Anh Linh được bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND huyện

Chiều ngày 29/3/2024, Hội đồng nhân dân huyện Thủ Thừa tổ chức kỳ họp lần thứ 10 – Kỳ họp chuyên đề, HĐND khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Bà Huỳnh Thị Thu Năm – Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Long An, đại biểu HĐND tỉnh. Ông Đinh Văn Sáu – Bí thư Huyện ủy Thủ Thừa tham dự.

Ông Lê Hoàng Hùng – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, ông Lê Xuân Long – Phó Chủ tịch HĐND huyện đồng chủ trì hội nghị.

Tại kỳ họp lần này, HĐND huyện tiến hành bầu miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Đinh Văn Sáu – Chủ tịch UBND huyện Thủ Thừa do chuyển công tác. Đồng thời bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Võ Anh Linh – Phó Bí thư Huyện ủy Thủ Thừa. Kết quả các đại biểu bỏ phiếu thống nhất 100%.

Anh-tin-bai

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Võ Anh Linh xem đây là vinh dự và cũng là trách nhiệm, trọng trách lớn mà các vị đại biểu HĐND huyện, cử tri và nhân dân trong huyện đã tin tưởng giao cho. Đồng thời hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hết mình cùng tập thể UBND huyện tiếp tục phát huy dân chủ, đoàn kết, sáng tạo, cùng tập thể Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện thực hiện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, góp phần xây dựng huyện Thủ Thừa ngày càng phát triển.

Anh-tin-bai

Cũng tại kỳ họp, các đại biểu đã thảo luận và đi đến thống nhất thông qua 6 Nghị quyết về ngân sách và đầu tư công.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, ông Lê Hoàng Hùng – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị UBND huyện chỉ đạo các cơ quan chuyên môn và UBND các xã, thị trấn tập trung tổ chức thực hiện các nghị quyết được thông qua tại kỳ họp. Trong đó quan tâm đến công tác đầu tư công, sớm triển khai thi công các công trình đảm bảo chất lượng và kịp thời giải ngân đúng tiến độ theo chỉ đạo của UBND tỉnh.