• Đánh giá công tác Chuyển đổi số năm 2023

Sáng ngày 21/3/2024, huyện Thủ Thừa tổ chức hội nghị đánh giá công tác Chuyển đổi số năm 2023. Ông Hồ Văn Dân – Phó Giám đốc Sở TTTT tỉnh Long An, ông Phan Văn Tới – Phó Chủ tịch UBND huyện Thủ Thừa tham dự.

• Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy rừng xã Tân Long

Chiều ngày 14/3/2024, Phó chủ tịch UBND huyện Thủ Thừa – Phan Văn Tới kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy rừng ở xã Tân Long, huyện Thủ Thừa.

• Huyện đoàn khởi động tháng thanh niên

Sáng ngày 9/3/2024, Ban thường vụ huyện đoàn Thủ Thừa tổ chức hoạt động khởi động tháng thanh niên năm 2024 với chủ đề “Thanh niên xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”.

• HĐND tỉnh giám sát việc chấp hành pháp luật trong công tác thi hành án dân sự

Ngày 07/3/2024, Phó trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh Long An - Nguyễn Minh Hùng cùng thành viên đến huyện Thủ Thừa giám sát việc chấp hành pháp luật trong công tác thi hành án dân sự trên địa bàn huyện. Bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Thủ Thừa – Đinh Văn Sáu tiếp đoàn.

• Xã Long Thạnh đón nhận danh hiệu xã nông thôn mới

Sáng ngày 7/3/2024, UBND huyện Thủ Thừa tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Long An công nhận xã Long Thạnh, huyện Thủ Thừa đạt chuẩn xã nông thôn mới năm 2023. Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Long An - Hồ Thị Ngọc Lan, Phó Bí thư thường trực huyện ủy Thủ Thừa - Lê Hoàng Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện – Phan Văn Tới cùng lãnh đạo sở, ngành và nguyên lãnh đạo tỉnh cùng dự.

• Xã Bình Thạnh đón nhận danh hiệu xã nông thôn mới nâng cao

Sáng ngày 6/3/2024, UBND huyện Thủ Thừa tổ chức Lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Long An công nhận xã Bình Thạnh, huyện Thủ Thừa đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao năm 2023. Ông Lê Thanh Tâm – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Long An, ông Dương Quốc Xuân – Nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Long An, bà Phạm Ngọc Tiệp – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Long An, ông Đỗ Hữu Phương – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Long An, ông Đinh Văn Sáu – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thủ Thừa tham dự.

• Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác phòng, chống hạn mặn

Sáng ngày 5/3/2024, Phó Chủ tịch UBND huyện Thủ Thừa – Phan Văn Tới đến kiểm tra công tác phòng, chống hạn mặn ở xã Bình An và xã Mỹ Phú, huyện Thủ Thừa.

• LĐLĐ tỉnh thăm hỏi, động viên công ty, doanh nghiệp sau Tết

Chiều ngày 29/2/2024, ông Nguyễn Văn Quí – Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Long An, trưởng đoàn công tác đến thăm hỏi động viên Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn cơ sở và người lao động sau Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 tại huyện Thủ Thừa. Cùng đi có ông Lê Hoàng Hùng – Phó Bí thư thường trực huyện ủy Thủ Thừa, ông Phan Văn Tới – Phó Chủ tịch UBND huyện Thủ Thừa.

• Bí thư Huyện ủy khảo sát công trình trọng điểm đầu năm mới

Sáng ngày 15/2/2024, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thủ Thừa - Đinh Văn Sáu đi khảo sát tiến độ thi công các công trình trọng điểm trên địa bàn huyện Thủ Thừa.

• Thăm, chúc Tết Doanh nghiệp đầu năm 2024

Sáng ngày 6/2/2024, ông Lê Hoàng Hùng – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Thủ Thừa -Trưởng đoàn công tác đến thăm, chúc tết doanh nghiệp đầu năm 2024.