• 152 thanh niên lên đường nhập ngũ

Sáng ngày 27/2/2024, huyện Thủ Thừa tổ chức lễ giao nhận quân năm 2024. Ông Đỗ Thanh Hùng – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Long An, Thượng tá Nguyễn Đình Phương – Phó Chủ nhiệm chính trị/Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Long An, ông Đinh Văn Sáu – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thủ Thừa, ông Lê Hoàng Hùng – Phó Bí thư thường trực huyện ủy Thủ Thừa tham dự.

• Khai mạc hội trại tòng quân năm 2024

Chiều ngày 26/2/2024, huyện Thủ Thừa tổ chức lễ khai mạc Hội trại tòng quân năm 2024. Thượng tá Nguyễn Đình Phương – Phó Chủ nhiệm chính trị/Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Long An, ông Đinh Văn Sáu – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thủ Thừa, ông Lê Hoàng Hùng – Phó Bí thư thường trực huyện ủy, ông Phan Văn Tới – Phó Chủ tịch UBND huyện Thủ Thừa tham dự.

• Ban chỉ huy Quân sự huyện góp phần thắt chặt tình quân dân

Phát huy truyền thống và bản chất tốt đẹp của Quân đội Nhân Dân Việt Nam “Bộ đội cụ Hồ”, thời gian qua lực lượng vũ trang huyện Thủ Thừa không chỉ thực hiện tốt vai trò là lực lượng nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xây dựng quê hương Thủ Thừa ngày càng phát triển mà còn đồng hành, chia sẻ với nhân dân, những hoàn cảnh khó khăn góp phần thắt chặt tình quân dân.

• Tổng kết công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ

Sáng ngày 26/1/2024, huyện Thủ Thừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn huyện năm 2023. Ông Đinh Văn Sáu – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thủ Thừa tham dự.

• Chương trình Tết Quân - Dân, Tết sum vầy, xuân ấm tình công đoàn

Sáng ngày 19/1/2024, Ban CHQS huyện Thủ Thừa phối hợp với các đoàn thể liên tịch, Ban Trị sự GHPG Việt Nam huyện và UBND xã Long Thạnh tổ chức chương trình Tết Quân - Dân, Tết sum vầy, xuân ấm tình công đoàn xuân Giáp Thìn năm 2024. Bà Phạm Thị Quyên – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Long An tham dự.

• Tổng kết công tác Công an năm 2023

Chiều ngày 16/01/2024, Công an huyện Thủ Thừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác công an năm 2023. Ông Đinh Văn Sáu – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thủ Thừa tham dự.

• Tiếp đoàn Chi khu Quân sự Svay Anto/Tiểu khu Quân sự Prey Veng/Quân đội Hoàng gia Campuchia

Sáng ngày 17/01/2024, đoàn đại biểu Chi khu Quân sự Svay Anto/Tiểu khu Quân sự Prey Veng/Quân đội Hoàng gia Campuchia do ông Bích Song – Huyện trưởng Huyện Svay Anto có chuyến thăm và chúc tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 tại huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An. Ông Lê Hoàng Hùng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thủ Thừa tiếp đoàn.

• Ra quân tấn công tội phạm đảm bảo ANTT tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Sáng ngày 15/12/2023, Công an huyện Thủ Thừa tổ chức lễ ra quân tấn công tội phạm đảm bảo an ninh trật tự tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Ông Đinh Văn Sáu – Bí thư Huyện ủy Thủ Thừa, Chủ tịch UBND huyện tham dự.

• Khám sức khỏe nghĩa vụ Quân sự và Công an nhân dân năm 2024

Ngày 11/12/2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Thủ Thừa tổ chức khám sức khỏe nghĩa vụ Quân sự và Công an nhân dân năm 2024 tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Truyền thanh huyện.

• Thành lập các đơn vị tự vệ năm 2023

Chiều ngày 30/11/2023, Ban Chỉ huy quân sự huyện Thủ Thừa tổ chức trao quyết định của Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Long An về thành lập các đơn vị tự vệ trên địa bàn. Đồng chí Phan Văn Tới – Phó Chủ tịch UBND huyện Thủ Thừa tham dự.