Ra quân tấn công tội phạm đảm bảo ANTT tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Phát động buổi lễ, thượng tá Cao Thăng Long – Trưởng Công an huyện Thủ Thừa đề nghị mỗi cán bộ, chiến sĩ phải nâng cao tinh thần trách nhiệm, mưu trí, dũng cảm trong chiến đấu, đảm bảo an toàn lực lượng, giữ vững lễ tiết, tác phong, sôi nổi thi đua lập thành tích trong đấu tranh trấn áp các loại tội phạm, vi phạm pháp luật, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

GT1A151223.jpg

Với tinh thần kiên quyết tấn công, trấn áp tội phạm, xây dựng Công an nhân dân thực sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an huyện cùng đoàn kết, thống nhất, đồng lòng ra quân tấn công, trấn áp tội phạm và đảm bảo trật tự an toàn giao thông, quyết tâm lập nhiều thành tích xuất sắc, giữ vững ANTT tại địa phương, đảm bảo cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân.

Sau lễ phát động, lực lượng công an tiến hành diễu hành biểu dương lực lượng tấn công tội phạm trên các tuyến đường chính của các xã Bình An, Nhị Thành và thị trấn Thủ Thừa.