Thành lập các đơn vị tự vệ năm 2023

Dịp này, huyện Thủ Thừa thành lập mới Ban Chỉ huy quân sự Điện Lực Thủ Thừa và Ban Chỉ huy quân sự khối cơ quan Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Đông Long An, Bưu điện huyện và Kho bạc Nhà nước Thủ Thừa.

TV2A301123.jpg

Mỗi đơn vị tự vệ được thành lập gồm 13 đồng chí. Trong đó, đồng chí Lê Tấn Quốc – Giám đốc Điện lực Thủ Thừa được bổ nhiệm chức vụ Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự Điện Lực Thủ Thừa; Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Đông Long An được bổ nhiệm chức vụ Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự khối cơ quan.

Phát biểu tại lễ thành lập các đơn vị tự vệ, đồng chí Phan Văn Tới – Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các đơn vị tự vệ chấp hành nghiêm ý thức tổ chức kỷ luật, chỉ thị, mệnh lệnh của cấp trên và chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng của người tự vệ; Tham gia xây dựng nền quốc phòng toàn dân, khu vực phòng thủ, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; Tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về quốc phòng, an ninh, xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện, góp phần phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.