Tiếp đoàn Chi khu Quân sự Svay Anto/Tiểu khu Quân sự Prey Veng/Quân đội Hoàng gia Campuchia

Việt Nam và Vương quốc Campuchia nói chung, Bộ CHQS tỉnh Long An và Tiểu khu Quân sự Prey Veng và giữa hai địa phương huyện Thủ thừa và huyện Svay Anto nói riêng đã có truyền thống "Láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài". Đặc biệt Ban chỉ huy quân sự huyện Thủ Thừa và Chi khu Quân sự Svay Anto có hơn 6 năm ký kết biên bản hợp tác với nhau góp phần tạo mối quan hệ sâu sắc hơn giữa hai quốc gia nhằm duy trì ổn định tình hình an ninh, cũng như mối quan hệ giữa lực lượng vũ trang và nhân dân hai nước láng giềng.

CAMPU2A170124.jpg

Ông Bích Song – Huyện trưởng huyện Svay Anto cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ của huyện Thủ Thừa trong thời gian góp phần nhằm tăng cường mối đoàn kết, hữu nghị và hợp tác toàn diện, bền vững, lâu dài. Đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Thủ Thừa, chúc tình hữu nghị giữa hai quốc gia, hai dân tộc, hai địa phương đời đời bền vững.

CAMPU3A170124.jpg

Phó Bí thư thường trực huyện ủy Thủ Thừa – Lê Hoàng Hùng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo tỉnh Pray Veng, lãnh đạo huyện Svay Anto, Chi khu quân sự Svay Anto đã sang thăm và chúc tết Nguyên đán Giáp Thìn huyện Thủ Thừa năm 2024 góp phần vun đắp thêm truyền thống hữu nghị lâu đời giữa hai quốc gia, hai dân tộc; giữa lực lượng vũ trang và nhân dân của hai địa phương, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và giúp đỡ nhau trong công cuộc đổi mới của hai Đất nước, hai địa phương và tin tưởng rằng hai địa phương sẽ tiếp tục duy trì phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong thời gian tới.