Công bố quyết định về công tác cán bộ

Theo đó, Ban thường vụ huyện ủy Thủ Thừa quyết định điều động đồng chí Trần Ngọc Gấm - Trưởng ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện đến cơ quan Ban tổ chức huyện ủy công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng Ban tổ chức huyện ủy kể từ ngày 1/12/2023, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Quyết định điều động đồng chí Cao Xuân Ngọc – Chuyên viên huyện đoàn đến công tác tại cơ quan Hội nông dân huyện, kể từ ngày 1/12/2023.

QD2A11223.jpg

Bí thư huyện ủy Thủ Thừa - Đinh Văn Sáu đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của các đồng chí được điều động, mong muốn hai đồng chí tiếp tục cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đồng thời đề nghị trưởng các cơ quan liên quan quan tâm hỗ trợ, dìu dắt các đồng chí cùng với tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ góp phần thực hiện tốt các chỉ tiêu phát triển, kinh tế xã hội ở địa phương.