Thứ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội - Lê Tấn Dũng tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, Thứ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội - Lê Tấn Dũng trao tặng 50 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn các xã Bình An, Bình Thạnh, Tân Thành và thị trấn Thủ Thừa, mỗi phần quà gồm bánh và 500 ngàn đồng tiền mặt.

Trước thềm năm mới, Thứ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội chúc các đồng chí trong đoàn công tác cùng nhân dân và các em học sinh đón năm mới mạnh khỏe, bình an, hạnh phúc, chúc năm mới nhiều thắng lợi mới.

LTD2A280124.jpg

Cùng ngày, Thứ trưởng Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội đến thăm tặng quà bà Đặng Thị Thọ, vợ liệt sĩ Nguyễn Văn Ngang ở thị trấn Thủ Thừa và gia đình thương binh Trần Văn Mình, ấp 3, xã Tân Thành. Mỗi phần quà gồm quà và 1 triệu đồng tiền mặt.