Khởi công xây dựng trụ sở Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Thủ Thừa

Dự án xây dựng trụ sở Huyện ủy – HĐND – UBND huyện thuộc dự án nhóm B, do UBND tỉnh là cấp quyết định đầu tư và giao UBND huyện Thủ Thừa là chủ đầu tư, đại diện là Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Thủ Thừa. Dự án có tổng diện tích 5 ha, do Công ty  TNHH sản xuất, xây dựng, thương mại Đại Á Châu thi công, chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 gồm các hạng mục: khối huyện ủy, khối HĐND&UBND huyện, khối nhà khách, khối nhà Trung tâm hành chính công, khối nhà ăn, khối nhà Trung tâm hội nghị cùng cổng, hàng rào, nhà bảo vệ với tổng kinh phí 150 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách tỉnh hỗ trợ. Giai đoạn 2 gồm hạng mục đầu tư quảng trường, đường nội bộ, thiết bị văn phòng với tổng kinh phí 100 tỷ đồng từ vốn ngân sách huyện. Công trình dự kiến hoàn thành vào tháng 5/2024.

2a10012022.JPG

210012022.jpg

Dự án trụ sở Huyện ủy – HĐND – UBND huyện Thủ Thừa là một trong những dự án mang ý nghĩa quan trọng trong nhiệm kỳ 2020-2025 của huyện. Dự án hoàn thành sẽ trở thành điểm nhấn quan trọng làm thay đổi diện mạo, địa thế mới của quê hương Thủ Thừa, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra.

Mộng Đào - Trung Hiếu