Bí thư Huyện ủy khảo sát công trình trọng điểm đầu năm mới

Dịp này ông đến khảo sát công trình cầu qua kênh Thủ Thừa - Bến đò cây da nối xã Nhị Thành và Tân Thành; Công trình Cầu kênh T1 trên tuyến đường trục giữa; Đường từ kênh T1 đến Ban Chỉ huy quân sự huyện. Các công trình thực hiện theo đúng tiến độ đề ra.

Tại các điểm khảo sát, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thủ Thừa - Đinh Văn Sáu chúc các đơn vị thi công năm mới mạnh khỏe, thực hiện hoàn thành tiến độ công trình đề ra. Đồng thời, ông yêu cầu chủ đầu tư phải thường xuyên kiểm tra, đôn đốc nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công các hạn mục công trình, tập trung nhân lực, vật lực để công trình sớm hoàn thành và đưa vào sử dụng đúng theo kế hoạch và thời gian quy định.

BITHU2A160224.jpg

Trước đó, lãnh đạo UBND huyện dự lễ phát động Tết trồng cây xuân Giáp Thìn 2024 tại công ty Cổ phần IDTT.

Link video: https://www.youtube.com/watch?v=3iixzlIDxGs