Họp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, truyền thống của phụ nữ Việt Nam, đặc biệt chiến công của hai Bà Trưng trong cuộc chiến chống giặc ngoại xâm, sẵn sàng hy sinh để giành độc lập, tự do cho đất nước.

HOP1A070324.jpg

Trong những năm qua, cùng với phụ nữ cả nước, các tầng lớp phụ nữ trên địa bàn huyện không ngừng nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, hỗ trợ nhau phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc. Đặc biệt, các cấp Hội đã chủ động, sáng tạo đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, đoàn kết, tập hợp động viên các tầng lớp phụ nữ tích cực tham gia các phong trào thi đua "Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới", "Xây dựng người phụ nữ Thủ Thừa tự tin, tự trọng, khát vọng vươn lên" và Cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam cùng thực hiện đạt và vượt các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội.

Dịp này, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tặng giấy khen cho  tập thể Chi hội Phụ nữ ấp 1, xã Long Thạnh đạt giải thưởng chi hội phụ nữ tiêu biểu giai đoạn 2021-2023.