Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Long An giám sát hoạt động hội

Chi hội phụ nữ ấp Vàm Kinh, xã Bình An, huyện Thủ Thừa có 13 tổ hội và 753 hội viên. Chi hội sinh hoạt định kỳ hàng quý vào ngày 20 tây. Nội dung sinh hoạt tập trung tuyên truyền, triển khai các chỉ tiêu thi đua hàng năm và các nhiệm vụ trọng tâm trong công tác hội.

Kết quả, năm 2023 Chi hội được đánh giá Chi hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Có 01 cá nhân nhận Kỷ niệm chương "Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam"; 01 cá nhân nhận Bằng khen của Hội LHPN Tỉnh Long An; 02 cá nhân được nhận giấy khen của UBND huyện có thành tích xuất sắc trong thực hiện các phong trào thi đua và công tác Hội năm 2023. Đồng thời được UBND xã khen thưởng 01 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội.

PN1A210324.jpg

Dịp này, bà Đặng Thị Ngọc Mai – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Long An đến thăm mô hình hạt gạo nghĩa tình của Chi hội phụ nữ ấp Vàm Kinh thực hiện từ năm 2020 đến nay, hàng tháng duy trì trao ít nhất 5 phần, mỗi phần 5 kg gạo.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, bà Đặng Thị Ngọc Mai – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh ghi nhận, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của Chi hội phụ nữ ấp Vàm Kinh tổ chức sinh hoạt chi hội chu đáo với nhiều hoạt động phong trào thực tế, phong phú. Thời gian tới Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đề nghị chi hội duy trì sinh hoạt thường xuyên trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua các nhóm zalo để truyền tải thông tin kịp thời; Chú trọng quan tâm đến công tác phát triển, tập hợp phụ nữ tham gia vào tổ chức hội, xây dựng tổ chức hội trong sạch, vững mạnh.