Nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách xã Nhị Thành

Sáng ngày 4/5/2024, Nguyên Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Trương Tấn Sang đến thăm, tặng quà gia đình chính sách Võ Thị Lựa, ngụ ấp 5, xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa nhân dịp UBND tỉnh Long An tổ chức Lễ phát động phong trào tiết kiệm, huy động nguồn lực xã hội để xây dựng, sửa chữa nhà tình nghĩa. Cùng đi có Bí thư tỉnh ủy Long An – Nguyễn Văn Được, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An – Phạm Tấn Hòa, Bí thư huyện ủy Thủ Thừa – Đinh Văn Sáu.

Anh-tin-bai

Bà Võ Thị Lựa là người có công giúp đỡ cách mạng và là vợ liệt sĩ Lê Chí Thành, hi sinh trong công cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Tại buổi đến thăm, Nguyên Chủ tịch nước - Trương Tấn Sang ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự tri ân những cống hiến to lớn của gia đình trong cuộc kháng chiến giành lại độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Anh-tin-bai

Dịp này, lãnh đạo tỉnh, huyện và đơn vị tài trợ tặng nhiều phần quà cho gia đình, chúc bà Võ Thị Lựa luôn mạnh khỏe, sống trường thọ.