Công ty TNHH Active Creation với hoạt động bảo vệ môi trường

Hoạt động thu hút hơn 40 cán bộ người nước ngoài, cán bộ Việt Nam và nhân viên văn phòng công ty cùng phối hợp tham gia thu gom rác thải trên tuyến đường số 01 Khu công nghiệp Hòa Bình, xã Nhị Thành đến UBND xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa.

Với thông điệp trái đất cần chúng ta, chúng ta cần trái đất vì một hành tinh xanh, sạch, đẹp, ngoài việc ra quân thu gom rác thải, vệ sinh môi trường xung quanh nơi làm việc, công nhân viên công ty còn thực hiện phân loại rác thải sinh hoạt ngay tại nguồn phát sinh gồm rác vô cơ, rác hữu cơ, rác tái chế.

MOI2A160324.jpg

Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng đối với Công ty TNHH Active Creation nhằm bồi dưỡng nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của cán bộ, công nhân viên về việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường, phân loại rác, xử lý rác tại doanh nghiệp góp phần tạo cảnh quan môi trường, đảm bảo khuôn viên doanh nghiệp và các tuyến đường tại địa phương luôn "Xanh - Sạch – Đẹp".