Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 huyện Thủ Thừa có 2 điểm thi tại trường THPT Thủ Thừa và THPT Mỹ Lạc với 39 phòng, trong đó có 2 phòng chờ và 2 phòng dự bị.  Năm nay huyện có 802 thí sinh đăng ký dự thi. Trong đó có 02 thí sinh dự thi chỉ để xét tốt nghiệp,  800 thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng, đại học.

KT2A230623.jpg

Để công tác chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế, ông Phan Văn Tới – Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các điểm thì phải chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất, cũng như tăng cường công tác tuyên truyền về thời gian cụ thể đối với từng môn thi; Bố trí phòng ăn, nghỉ cho cán bộ, giáo viên tham gia gác thi; Chuẩn bị tốt điểm dự phòng đúng theo quy định, đảm bảo tốt công tác an ninh trật tự tại các điểm thi.

Được biết, năm 2022 huyện Thủ Thừa có tỷ lệ học sinh được công nhận tốt nghiệp đạt 100%.

Link video:https://www.youtube.com/watch?v=1mqQxQtW1Gw