Ông Bùi Thanh Bình được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Y tế huyện

Tại đây, UBND huyện Thủ Thừa quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm ông Bùi Thanh Bình – Trưởng khao kiểm soát bệnh tật HIV/AIDS Trung tâm y tế huyện giữ chức vụ Trưởng phòng Y tế, kể từ ngày 15/9/2023. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Đồng thời, điều động ông Nguyễn Thanh Nhàn, chuyên viên Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện và điều động bà Bùi Thị Ngọc Ánh, chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện đến công tác tại Phòng Y tế huyện, nhiệm vụ cụ thể do Trưởng phòng phân công.

YTE1A250923.png

Phòng y tế huyện Thủ Thừa được thành lập trực thuộc UBND huyện, có biên chế gồm 1 lãnh đạo và 2 chuyên viên chịu sự chỉ đạo, kiểm tra về chuyên môn nghiệp vụ của Sở Y tế. Phòng Y tế có tư cách pháp nhân, có tài khoản, có con dấu và trụ sở làm việc đặt tại Đài truyền thanh huyện cũ.

YTE2A250923.jpg

Phát biểu tại buổi công bố quyết định, ông Đinh Văn Sáu – Chủ tịch UBND huyện Thủ Thừa chúc mừng các đồng chí nhận quyết định, đồng thời mong rằng các đồng chí dù ở cương vị, nhiệm vụ nào cũng cố gắng thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chủ tịch UBND huyện yêu cầu phòng y tế tích cực phối hợp với các ngành có liên quan thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn; Xây dựng quy chế làm việc, phân công nhiệm vụ rõ ràng và liên hệ phòng nghiệp vụ làm con dấu, trong quá trình thực hiện có khó khăn báo báo UBND huyện để được hỗ trợ kịp thời.

Link video: https://www.youtube.com/watch?v=-H7CZhopSP4