Ra quân hưởng ứng tháng vận động triển khai Bảo hiểm xã hội toàn dân

Lễ ra quân nhằm truyền thông về vị trí, vai trò, ý nghĩa nhân văn của chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; Lợi ích khi tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình, đồng thời vận động phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình.

Cán bộ Bảo hiểm xã hội và Bưu điện huyện thể hiện sự quyết tâm hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra131152022.JPG

Thời gian qua, huyện Thủ Thừa tập trung thực hiện tốt công tác tuyên truyền, từ đó làm thay đổi nhận thức và hành động của người dân, chủ động tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình đảm bảo an sinh, ổn định cuộc sống. Trong năm 2021, tỷ lệ tham gia bảo hiểm y tế toàn dân trên địa bàn huyện đạt trên 89%.

13a1152022.JPG

Tham gia tuyên truyền lưu động trên tuyến đường trung tâm của huyện

Sau lễ ra quân, Bảo hiểm xã hội và Bưu điện huyện tổ chức tuyên truyền lưu động tại các tuyến đường trung tâm của huyện, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, chỉ tiêu đề ra.

Mộng Đào - Trung Hiếu