Chương trình Tết Quân - Dân, Tết sum vầy, xuân ấm tình công đoàn

Chương trình Tết quân dân năm nay được thực hiện với tổng kinh phí trên 337 triệu đồng, với nhiều hoạt động như trao tặng quà gia đình tiêu biểu có con đang tại ngũ, gia đình nông dân tiêu biểu vượt khó, hộ đồng bào dân tộc Khơme và gia đình khó khăn trên địa bàn xã Tân Long, Long Thạnh. Tặng quà đại diện cho Nhân dân, công đoàn viên và công nhân có hoàn cảnh khó khăn không về quê ăn Tết, tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học. Đồng thời, trao tặng bản tượng trưng nhà tình nghĩa Quân – Dân cho gia đình bà Lê Thị Thanh Liêm, ấp 4, xã Mỹ Thạnh là gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở,

Bên canh đó, Liên đoàn lao động huyện phối hợp tổ chức hội thi Chưng mâm ngũ quả - Cấm hoa ngày Tết" và hội thi gói bánh tét thu hút đông đảo công đoàn viên tham gia.

TET2A190124.jpg

Chương trình Tết quân dân được duy trì thực hiện từ năm 2022 đến nay nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ, dân quân tự vệ, đoàn viên, hội viên, công đoàn viên về tinh thần tương thân, tương ái, chung sức cùng địa phương chăm lo đời sống vật chất, tinh thần với đối tượng chính sách, người nghèo trong dịp tết Nguyên dán Giáp góp phần xây dựng và tăng cường mối đoàn kết giữa quân và dân trên địa bàn huyện.

Mộng Đào